THƯƠNG HIỆU VÀ BAO BÌ

     Bao bì rõ ràng là một trong những phương tiện truyền thông marketing hữu hiệu của các thương hiệu. Bao bì sản phẩm không chỉ như là đồ để chứa đựng sản phẩm của bạn bên trong mà nó là một dạng “truyền thông tĩnh” giúp truyền tải những giá trị thương hiệu. Chính vì vậy, mà việc đầu tư cho bao bì sản phẩm là vô cùng cần thiết.

      Khả năng chú ý của con người là giới hạn. Do vậy, khi quan sát chúng ta thường chỉ chú ý đến những gì nổi bật, khác biệt. Do vậy, khi hàng hóa được bày bán hàng loạt, những sản phẩm có thiết kế bao bì độc đáo, ấn tượng sẽ thu hút được sự chọn lựa của khách hàng và từ đó tăng cơ hội bán hàng. Bao bì sản phẩm là lời giới thiệu trực quan và hiệu quả nhất về chất lượng và uy tín sản phẩm. Bao bì sản phẩm được thiết kế chuyên nghiệp là điều kiện bắt buộc khi tham gia thị trường khó tính. Đôi khi các nhà xuất khẩu phải thiết kế riêng bao bì cho những thị trường nhất định.

        Sự trung thành của khách hàng là món quà vô giá mà bất cứ ai làm kinh doanh cũng mơ ước có được. Khi khách hàng yêu thích sản phẩm và các mẫu thiết kế của bạn thì chắc chắn bạn sẽ nhận được sự hợp tác lâu dài. Do đó, bao bì sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng mới và giữ chân các khách hàng cũ. Không ngừng đổi mới thiết bao bì là cách hữu hiệu để có được ngày một nhiều những hợp đồng hợp tác.

       Bao bì nhãn mác là một phần của hình ảnh thương hiệu và bao bì nhãn mác mang lại cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp. Bao bì là cách đơn giản, là nơi dễ dàng và thường xuyên nhất mà người dùng có thể tiếp xúc với thương hiệu.

       Nếu bạn đang nghĩ tới việc phát triển thị trường và quảng bá hình ảnh thương hiệu, đừng chần chừ với việc đặt tầm quan trọng của bao bì lên hàng đầu. Nó là một chiến lược sống còn trong việc định vị thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Hãy đến với VBOX để chúng tôi hỗ trợ bạn. Chúng tôi không chỉ hiểu về những sản phẩm mà hộp bao bì của chúng tôi chứa đựng. Chúng tôi còn thấu hiểu đặc tính sản phẩm, nghiên cứu phân khúc thị trường, nhu cầu thị trường, xu hướng tiêu dùng của sản phẩm để qua đó có những mẫu bao bì phù hợp, nâng cao giá trị sản phẩm và thúc đẩy bán hàng. Bằng một khao khát mãnh liệt mang lại cho khách hàng những sản phẩm bao bì thực sự phù hợp, đáp ứng tốt thị hiếu người tiêu dùng, để qua đó mang lại thành công cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn sáng tạo và sáng tạo không ngừng.

Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận